Fortnite แสดง Chapter 3 แบบทำลายแผนที่

Epic Games นำ Fortnite เข้าสู่บทที่ 3 เมื่อประมาณปีที่แล้ว และตอนนี้แบทเทิลรอยัลกำลังล้อเลียนการทำลายแผนที่ของตัวเองด้วยบทสรุปของบทที่ 3 ซีซั่น 4: สวรรค์ บทแรกของ Fortnite สิ้นสุดลงในเดือนตุลาคม 2019 และตั้งแต่นั้นมา แฟน ๆ ก็คาดเดาสิ่งที่คาดหวังจากเหตุการณ์สุดท้ายของแต่ละบท ครั้งนี้ Epic Games อาจบอกเป็นนัยถึงบทใหม่ด้วยการทำลายแผนที่ของบทที่ 3 เมื่อเร็ว ๆ นี้บัญชี Twitter ของ Fortnite ได้แชร์วิดีโอสั้น ๆ เกี่ยวกับเกาะ Battle Royale พร้อมกับประกาศที่ประกาศว่า “ไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดไป” เกาะ Fortnite มีการพัฒนาตลอดหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจาก Epic Games ยังคงอัปเดตเกมอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดสนใจใหม่ๆ Herald’s Sanctum และ Cloudy Condos แทนที่สถานที่ดั้งเดิมอย่าง Loot Lake หรือ Pleasant […]

นานาทัศนะกับแฟนบอลหลังญี่ปุ่นเข้ารอบเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม

ญี่ปุ่นระเบิดเสียงเชียร์และน้ำตาหลังจากทีมชาติชนะสเปน 2-1 โดยมีฝูงชนจับจองพื้นที่สาธารณะในการส่งเสียงร้องด้วยความเย็นก่อนรุ่งสางด้วยความดีใจขณะที่พวกเขาตะลึงกับพลังฟุตบอลระดับโลกอีกครั้งใน ฟุตบอลโลก 2022 ญี่ปุ่นสร้างความตกตะลึงให้กับเยอรมันในการเปิดบ้านที่กาตาร์ จบอันดับสูงสุดของกลุ่ม E เพื่อเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย เป็นเวทีที่พวกเขาเคยพลาดพลั้งมาแล้วถึง 3 ครั้ง พวกเขาจะเล่นกับโครเอเชียรองชนะเลิศปี 2018 เพื่อเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ “โดฮามีความสุขอีกครั้ง!” หนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งพาดหัวข่าวฉบับออนไลน์ ชวนให้นึกถึงสิ่งที่สื่อเรียกว่า “ปาฏิหาริย์ในโดฮา” หลังจากที่ญี่ปุ่นได้รับชัยชนะเหนือเยอรมันในฟุตบอลโลก 2022 แฟนๆ ตะโกน “Nippon” หลั่งไหลไปที่ทางแยกชิบูย่าอันเป็นสัญลักษณ์ของโตเกียวก่อนพระอาทิตย์ขึ้น กระโดดขึ้นลงและตะโกนว่า “สู้ สู้ สู้!” ขณะที่ตำรวจพยายามควบคุมฝูงชน “ฉันไม่เคยคิดเลยว่าญี่ปุ่นจะก้าวขึ้นมาเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม ขอบคุณญี่ปุ่น! ฉันรักพวกคุณ!” Yusei Sato อายุ 19 ปีสวมเสื้อทีมชาติ Samurai Blue ของญี่ปุ่นกล่าว Takuya Kudo วัย 23 ปี น้ำตาไหลทันทีที่เห็นญี่ปุ่นชนะ “ผมมีความสุขมาก” เขากล่าว “พูดตามตรง ฉันไม่เคยคิดว่าญี่ปุ่นจะทำได้ดีขนาดนี้ ฉันแค่ตื่นเต้นจริงๆ” แฟนๆ […]

พูลิซิชซัดประตูโทนพาลุงแซมเข้ารอบชนอัศวินสีส้ม

สหรัฐฯ เอาชนะอิหร่าน 1-0 เพื่อเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายของฟุตบอลโลกในการตัดสินกลุ่ม B ที่สนุกสนานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา จากประตูชัยของคริสเตียน พูลิซิช ประตูชัยของสหรัฐอเมริกาเปลี่ยนในนาทีที่ 38 รวมบ้านจากส่วนหัวที่เชิญชวนของ Sergino Dest แต่เขาไม่สามารถฉลองประตูเพราะบาดเจ็บเมื่อเขาชนผู้รักษาประตูอิหร่านในขณะที่เขายิงได้ เขาต้องเข้ารักษาทางการแพทย์จากเจ้าหน้าที่ของสหรัฐฯ และแม้ว่าเขาจะกลับมาเล่นต่อ แต่เขาก็ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงเริ่มครึ่งหลัง หลังจบเกม พูลิซิชถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่เกร็ก เบอร์ฮอลเตอร์ โค้ชไม่ได้อัพเดทอาการบาดเจ็บทันที แข้งอเมริกันจบอันดับสองในกลุ่ม B โดยมี 5 แต้ม ตามหลังอังกฤษ 2 แต้ม และจะพบกับเนเธอร์แลนด์ในวันเสาร์นี้ พร้อมโอกาสเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2002 สำหรับอิหร่าน ความพ่ายแพ้หมายถึงการตกรอบ เนื่องจากพวกเขาจบอันดับสามของกลุ่มด้วยสามคะแนน ความฝันจบลงด้วยผลการแข่งขันนี้ คาร์ลอส เคยรอซ โค้ชชาวอิหร่านกล่าว สหรัฐฯ เริ่มเกมได้ดีกว่าเรามาก เร็วกว่าด้วยการควบคุมเกมที่ดีกว่า มีความตึงเครียดมากขึ้นรอบการแข่งขันเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดระหว่างรัฐบาลของสหรัฐฯ และอิหร่าน ชาวอิหร่านเคยทำให้สหรัฐฯ ไม่พอใจ 2-1 ในการแข่งขันปี 1998 ที่ฝรั่งเศส โดยกำจัดชาวอเมริกันออกไป แฟนบอลชาวอิหร่านที่โห่ร้องด้วยเสียงแตรและเสียงกลองในฝูงชนจำนวน […]

Mario Kart XXL Unreleased Tech Demo สำหรับ GBA ปรากฏบนอินเทอร์เน็ต

นักเล่นเกมพบสำเนาของเกม Mario Kart ที่ยังไม่วางจำหน่ายชื่อ Mario Kart XXL ก่อนหน้านี้มีให้เล่นเป็นวิดีโอสาธิตเท่านั้น สำเนานี้มีให้ทุกคนเล่นและให้รูปลักษณ์ที่ดีของเกม Mario Kart ที่ไม่เป็นทางการไม่เคยได้รับไฟเขียวจาก Nintendo Mario Kart เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ game ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของวิดีโอเกม และเวอร์ชันพกพาของมันได้รับความนิยมตั้งแต่ยุค Game Boy ซีรีส์นี้เริ่มต้นขึ้นใน Super Nintendo Entertainment System (SNES) ในปี 1992 และพบหนทางสู่ Game Boy ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 game Mario Kart ทั้งหมด 11 game ได้รับการเผยแพร่บนแพลตฟอร์ม Nintendo ทั้งหมดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแฟรนไชส์ ​​โดยล่าสุดคือ Mario Kart Live: Home Circuit สำหรับ Switch เกมที่เป็นปัญหาได้รับโดยนักเล่น game ที่ไม่มีชื่อและมอบให้กับเว็บไซต์ Forest […]

Valorant นำเสนอความสามารถในการดัดน้ำของ Agent Harbour

Riot เพิ่งเปิดตัวเอเย่นต์ที่ 21 ใน เกม Valorant – Harbour ตัวอย่างเรื่องราวของเขาไม่ได้เปิดเผยความสามารถของเขาอย่างเต็มที่ แต่ตัวอย่างใหม่นี้แสดงให้เราเห็นว่าตัวแทนนำอะไรมาบ้าง เกม Calling Harbor นักบิดน้ำน่าจะเหมาะสมเมื่อพิจารณาจากความสามารถอย่างหนึ่งของเขาคือการสร้างกำแพงน้ำที่โค้งไปรอบ ๆ วัตถุและกีดขวางแนวสายตาของศัตรู สิ่งนี้มีหน้าที่คล้ายกับกำแพงไฟของฟีนิกซ์และกำแพงพิษของไวเปอร์ แต่ก็ไม่ชัดเจนหากศัตรูได้รับความเสียหายเมื่อเดินผ่าน ความสามารถอื่นยกกำแพงสูงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขึ้นด้านหน้าตัวแทนและผลักไปให้ไกลสามารถใช้เพื่อปกปิดจุดเข้าได้ ตัวอย่างยังเผยให้เห็นว่าสามารถเคลื่อนที่ไปตามกำแพงเป็นเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีในการจับศัตรูด้วยความประหลาดใจ พลังอีกอย่างที่ Harbor ครอบครองคือการสร้างลูกแก้วป้องกันน้ำ สิ่งนี้ดูเหมือนควันบุหรี่ของ Astra, Breach และ Jett แต่ความแตกต่างก็คือมันปกป้องทุกคนที่อยู่ภายในจากกระสุนที่เข้ามาหรือแม้แต่อัลติเมท ตัวอย่างเช่น วิดีโอแสดงให้เห็นว่าฟองน้ำปกป้องเพื่อนร่วมทีมจากมีดของเจ็ทได้อย่างไร เป็นความสามารถที่ดีทีเดียวที่จะมีไว้ในคลังแสงของตัวเอง สำหรับความสามารถขั้นสูงสุด ดูเหมือนว่า Harbour จะสร้างแอ่งน้ำที่กระจายไปทั่วพื้นที่ที่สำคัญ ศัตรูที่ยืนอยู่ในแอ่งน้ำนี้จะถูกทำเครื่องหมายและไฮไลต์เพื่อให้เพื่อนร่วมทีมสามารถเลือกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังส่งผลต่อศัตรูที่ยืนอยู่บนแท่นยกที่ไม่ได้มีน้ำปกคลุมโดยตรง งานประเภทนี้เช่นท่าไม้ตายของ Viper และ Killjoy ส่งผลต่อทุกคนที่ติดอยู่ในรัศมีของความสามารถเมื่อเปิดใช้งาน จากรูปลักษณ์ของมัน Harbor ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคอนโทรลเลอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Astra mains ที่ต้องการลองตัวละครอื่น กำแพงน้ำที่ทะลุผ่านไม่ได้เป็นสิ่งที่ชุมชนจะถกเถียงกันมากที่สุดเกี่ยวกับการพิจารณาว่าจะบล็อกอัลท์ของศัตรูและกระสุน […]

Marvel’s Spider-Man Modders เพิ่มชุดคลาสสิกด้วย Web Wings

ม็อด Spider-Man ของ Marvel ได้เพิ่มชุดคลาสสิกที่มีปีกเว็บให้กับเกม ตั้งแต่ Spider-Man วางจำหน่ายบนพีซี ชุมชน modding ได้ทำงานอย่างหนักในการเพิ่มชุดหนังสือการ์ตูนทั้งหมดที่ Insomniac ยังไม่ได้นำไปใช้กับ Marvel’s Spider-Man หรืออาจจะประหยัดสำหรับภาคต่อของมัน ระหว่างชุด Ultimate Spider-Man ที่ได้รับการดัดแปลง ชุดจากภาพยนตร์แฟน Spider-Man Lotus ที่ถูกทิ้ง และแม้แต่การดัดแปลง Spider-Ham ให้เป็น Spider-Man Remastered ดูเหมือนว่าแฟน ๆ ของ Spider-Man Remastered พีซี ผลของความคิดสร้างสรรค์ที่กระตือรือร้นของชุมชน modding ทำให้ Marvel’s Spider-Man Remastered กลายเป็นเกมที่สร้างชีวิตใหม่ให้กับผู้เล่นและชุมชนได้อย่างรวดเร็ว โดยมีชุดใหม่เพิ่มเข้ามาตลอดเวลา แฟน ๆ ของ Spider-Man คลาสสิกจะต้องให้ความสนใจกับชุดสูทล่าสุดที่แชร์บน Reddit โดยแฟน Spider-Man ของ Marvel ผู้ใช้ Reddit […]

Disco Elysium Studio สูญเสียนักพัฒนาเกมหลัก

ZA/UM ผู้พัฒนา Disco Elysium “โดยไม่ได้ตั้งใจ” ลบนักพัฒนาซอฟต์แวร์หลักหลายคนออกจากสตูดิโอขณะทำงานในภาคต่อ ZA/UM ผู้พัฒนาเกมอิสระจากสตูดิโอหลายแห่งในสหราชอาณาจักรและยุโรป สร้างความช็อคให้กับอุตสาหกรรมด้วยการเปิดตัว Disco Elysium ในปี 2019 ทว่าในขณะที่ความคาดหมายสำหรับภาคต่อของ Disco Elysium ที่กำลังพัฒนาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็อาจถูกสร้างขึ้นภายใต้การแนะนำ ของความเป็นผู้นำที่แตกต่างจากเกมดั้งเดิม รายละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่งรายงานที่ ZA/UM มาจาก Martin Luiga อธิบายว่าตำแหน่งของพวกเขาคือเลขาธิการสมาคมวัฒนธรรม ZA/UM สมาคมวัฒนธรรมนี้แตกต่างไปจากบริษัท ZA/UM และสามารถอธิบายได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินที่เป็นที่มาของแนวคิดเบื้องหลัง Disco Elysium Luiga ประกาศว่าสมาคมวัฒนธรรม ZA/UM ถูกยุบโดยกล่าวว่า “ไม่เป็นตัวแทนของร๊อคที่ก่อตั้งขึ้นอีกต่อไป” ในฐานะส่วนหนึ่งของแถลงการณ์ Luigia ได้แบ่งปัน “ข่าวร้าย” เพิ่มเติมสำหรับแฟน ๆ Disco Elysium ในการชี้แจงความแตกต่างระหว่างสมาคมวัฒนธรรม ZA/UM และ ZA/UM ของบริษัท Luiga อธิบายว่าสมาชิกคนอื่นๆ ของสมาคมวัฒนธรรมไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทอีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขากล่าวว่าชื่อของ Robert […]

Modders นำ Spider-Ham มาสู่ Spider-Man ของ Marvel

ต้องขอบคุณม็อด ทำให้ Spider-Ham สามารถเล่นได้ใน Spider-Man ของ Marvel เนื่องจากเกมได้เข้าสู่ PC จึงมีการสร้างม็อดขึ้นมาจำนวนมาก และม็อด Spider-Man ของ Marvel ได้เพิ่มชุดและตัวละครให้กับเกมที่ไม่ได้อยู่ในเวอร์ชันดั้งเดิม Spider-Ham ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกเป็นครั้งแรกในการ์ตูนเรื่องเดียวที่เปิดตัวในปี 1983 ตัวละครมีชื่อจริงคือ Peter Porker เป็นการล้อเลียนสัตว์ของ Spider-Man ดั้งเดิมที่มีอยู่ในจักรวาลที่เต็มไปด้วยเวอร์ชั่นล้อเลียนมานุษยวิทยา ของเหล่าฮีโร่และวายร้ายของ Marvel Spider-Ham เปิดตัวภาพยนตร์ของเขาในปี 2018 เมื่อเขาแสดงในภาพยนตร์แอนิเมชั่น Spider-Man: Into the Spider-Verse และเขาได้แสดงในภาพยนตร์สั้นของเขาเอง ตอนนี้เขาได้เข้าสู่ Spider-Man ของ Marvel ผ่าน mods ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นตัวละครได้ Redditor ชื่อ jjarack โพสต์ภาพของ Spider-Ham ที่ถูกแทรกเข้าไปใน Spider-Man ของ Marvel ผ่านม็อด รูปภาพแสดงให้เห็นว่าชุดสูทของตัวละครจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เขาแสดงนั้นถูกจำลองซ้ำ รวมถึงรูจมูกที่ปลายจมูกติดตามการเคลื่อนไหวของดวงตา mod […]

Assassin’s Creed Leaker เปิดเผยตัวตนโดยบังเอิญ

ผู้รั่วไหลเปิดเผยชื่อแรกของ Assassin’s Creed Mirage เพิ่งเปิดเผยตัวตนของพวกเขาหลังจากตอบทวีตผิดบัญชี การรั่วไหลเป็นแพร่หลายอย่างไม่น่าเชื่อในข่าวเกี่ยวกับเกมในช่วงผ่านมา โดยมีข้อมูลจำนวนมากลดลงเกี่ยวกับ Grand Theft Auto 6 หลังจาก hacker เข้าถึงเวอร์ชันแรกเริ่มจาก Rockstar นอกเหนือจากการรั่วไหลของไททานิคล่าสุดของ GTA เกมอื่น ๆ อีกมากมายมีข้อมูลเปิดเผยเกี่ยวกับพวกเขาก่อนผู้พัฒนาหรือผู้จัดพิมพ์พร้อมจะแสดงอะไร Assassin’s Creed ได้รับความทุกข์ทรมานจากข่าวรั่วไหลเมื่อเร็ว ๆ นี้ ชื่อเรื่องสำหรับเกมถัดไปในแฟรนไชส์เป็นสัญลักษณ์ Assassin’s Creed Mirage ได้รับการเปิดเผยก่อน Ubisoft จะมีโอกาสได้ยืนยันพร้อมกับภาพส่งเสริมการขายสำหรับเกม ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการนำเสนอ Ubisoft Forward เน้นไป Assassin’s Creed ก็ถูกเปิดเผยโดยผู้รั่วไหลคนเดียวกัน ก่อนหน้านี้คือบุคคลนิรนามบนอินเทอร์เน็ตรู้จักกันในชื่อ The Real Insider บน Twitter ปรากฎว่าบุคคลนี้ไม่ได้เป็นคนวงในจริงๆ แต่เป็นผู้ใช้ YouTube รู้จักกันในชื่อ Dan Allen Gaming ด้วยจำนวนสมาชิกขี้อายเพียง 200,000 ราย […]

Elden Ring Fan สร้างงานศิลปะที่น่าทึ่งด้วย Godrick

เมื่อเร็วๆ นี้ Godrick the Grafted จาก Elden Ring ถูกพบเห็นใน fanart ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม แสดงรายละเอียดของเขาในเวอร์ชันที่เหมือนจริง Elden Ring เป็นหนึ่งใน เกม ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยในปี 2022 ประสบความสำเร็จอย่างมากในเชิงพาณิชย์ action RPG มีเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจและตัวละครหลายร้อยตัวที่มีบทบาทสำคัญในตำนานของเอลเดนริง เกม ดังกล่าวหมุนรอบการแตกของ Elden Ring ชิ้นส่วนต่างๆ ถูกเก็บไว้โดยเหล่ากึ่งเทพ เช่น Godrick, Radahn, Malenia และอื่นๆ เทพกึ่งเทพเหล่านี้ปรากฏในด่านต่างๆ ใน ​​Elden Ring ในฐานะบอสที่น่าเกรงขาม ส่วนใหญ่ต้องพ่ายแพ้เพื่อให้เนื้อเรื่องหลักของเกมสมบูรณ์ ในฐานะผู้บังคับบัญชาของ FromSoftware พวกเขาท้าทายอย่างมากที่จะเอาชนะ เนื่องจากผู้เล่นใช้เวลาหลายร้อยชั่วโมงในการพยายามเอาชนะศัตรูที่น่ากลัวอย่าง Malenia, Maliketh และ Radahn อาจเป็นเพราะผู้เล่นเสียชีวิตนับครั้งไม่ถ้วนด้วยน้ำมือของเหล่ากึ่งเทพ พวกเขาจึงสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ดังที่เห็นได้จาก fanart จำนวนมากที่อุทิศให้กับหัวหน้า Elden Ring ตามกระแส […]

Scroll to top