ปรับปรุงผลลัพธ์ด้วยการสร้างภาพนิ่งและวิดีโอพร้อมกันด้วย Line

LINE แนะนำให้ผู้โฆษณาทุกรายผลิตทั้งภาพนิ่งและรูปแบบวิดีโอด้วยเหตุผลหลายประการ เพิ่มสต็อคสร้างสรรค์ ยิ่งคุณมีรูปภาพหรือวิดีโอในสต็อกมากเท่าใด ก็ยิ่งใช้งานทั่วทั้งเครือข่าย LINE ได้ง่ายขึ้นเท่านั้น เพิ่มการเข้าถึงและผลลัพธ์การแสดงโฆษณา วิเคราะห์ว่ารูปแบบใดทำให้เกิด Conversion มากที่สุด ในการพิจารณาว่าโฆษณาประเภทใดทำให้เกิด Conversion สูงสุด การเปรียบเทียบผลลัพธ์ของทั้งสองจึงเป็นสิ่งสำคัญ การทำความเข้าใจแนวโน้มการโฆษณาตามผลลัพธ์จริงจะทำให้ง่ายต่อการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการสร้างสรรค์และให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ประเภทของโฆษณาที่ใช้ในโฆษณา LINE โฆษณาที่ใช้สำหรับโฆษณา LINE มี 5 ประเภท ขึ้นอยู่กับตำแหน่งโฆษณา แต่ละรูปแบบมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องตรวจสอบก่อนเริ่มการผลิต Card รูปแบบ card ใช้ได้กับภาพนิ่ง (1200 x 628px) และวิดีโอ (อัตราส่วน 9:16) cardสามารถใช้สำหรับตำแหน่งที่หลากหลาย รวมถึง ‘รายการพูดคุย’, LINE VOOM (ไทม์ไลน์เดิม) LINE NEWS เป็นต้น Square รูปแบบsquareจัตุรัสสามารถใช้กับภาพนิ่ง (1080 x 1080px) และวิดีโอ (อัตราส่วน 1:1) เช่นเดียวกับcard รูปแบบsquare […]

บล็อกรายชื่อผู้ติดต่อใน line ที่คุณไม่ต้องการได้อย่างไร

ดูเหมือนว่าข้อความจะถูกละเว้นอย่างสมบูรณ์ บางทีคุณอาจถูกพวกเขาบล็อกใน LINE และคุณเสียเวลามากในการติดต่อบุคคลนั้นผ่านข้อความ LINE ที่จะไม่ถูกส่งไปยังอุปกรณ์เป้าหมาย แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนบล็อกคุณ ในทางทฤษฎี คุณจะไม่มีทางรู้ว่าคุณถูกบล็อกบน LINE หรือไม่เนื่องจากนโยบายความเป็นส่วนตัวของ LINE เว้นแต่จะมีใครบอกความจริงกับคุณ แต่คุณยังสามารถทำตามขั้นตอนต่างๆ เพื่อสำรวจความจริงได้ด้วยตัวเอง ในบทความนี้ เราจะอธิบายสัญญาณหลักที่คุณสามารถยืนยันได้ว่าคุณถูกบล็อกใน LINE หรือไม่ มาเช็คกันตอนนี้เลย! ส่วนที่ 1: จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณถูกบล็อก อันเป็นผลมาจากปัญหา บางทีเพื่อนอาจบล็อกคุณใน LINE อย่างไรก็ตาม เมื่อมีคนบล็อกคุณใน LINE จะเป็นยังไง ไม่สามารถรับและส่งข้อความได้ เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว LINE จะไม่แจ้งให้คุณทราบว่าบุคคลดังกล่าวถูกบล็อก ด้วยเหตุนี้ ผู้ติดต่อที่ถูกบล็อคจะยังคงสามารถเขียนข้อความได้ แต่จะไม่ถูกส่งถึงคุณ ข้อความที่ส่งจะมีเพียงขีดเดียวเท่านั้น เมื่อคุณบล็อกใครบางคน คุณจะไม่สามารถติดต่อพวกเขาทาง LINE ได้เช่นกัน หากคุณต้องการส่งข้อความ จะมีการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นว่าคุณต้องเลิกบล็อกก่อน หลังจากเลิกบล็อกผู้ติดต่อแล้ว ข้อความที่ได้รับในขณะที่บัญชีถูกบล็อกจะไม่ปรากฏบนโทรศัพท์ และไม่มีวิธีแสดงข้อความดังกล่าว ไม่เห็นสถานะล่าสุดในไทม์ไลน์ คุณไม่สามารถดูรูปโปรไฟล์ล่าสุดของคนนั้นได้เมื่อมีคนบล็อกคุณ คุณจะเห็นเฉพาะรูปโปรไฟล์ LINE สุดท้ายก่อนที่คุณจะถูกบล็อก มิเช่นนั้น พวกเขาจะยังสามารถเห็นการอัปเดตรูปโปรไฟล์ เว้นแต่คุณจะบล็อกพวกเขาด้วย […]

Scroll to top